Thuê xe cưới bmw 520i giá rẽ tại hà nội 2020

Thuê Xe cưới bmw 520i là loại xe có Sức quyến rũ không thể chối từ và có giá rẽ tại hà nội 2020. một trong những dòng xe lâu đời nhất,bên cạnh đó vẫn giữ lại vẻ lịch lãm sang trọng vốn đã làm nên thương hiệu. được biết đến là phiên bản cao cấp nhất khi hội tụ gần như tất cả tinh hoa về phong cách lẫn trang

Thuê xe cưới bmw 520i giá rẽ tại hà nội 2020
xe màu trắng và hoa tươi

liên hệ: Khuyến mãi Áp dụng với khách hàng Thuê Xe Cưới trong nội thành Hà Nội : Lịch trình Làm hoa – Nhà trai – Nhà gái – Nhà Trai – Nhà hàng (không chờ tiệc: 4 tiếng/ca) Ca sáng: 7h00 – 11h00 (không chờ tiệc), Ca chiều: 12h30 – 16h30 (không chờ tiệc) . Chờ tiệc vui lòng liên hệ hotline : 08.1991.5665 để có báo giá cụ thể .

I.Thuê xe cưới bmw 520i giá rẽ tại hà nội Đang Khuyến Mại Năm 2020

Mùa cưới 2020  đang khuyến mãi và giảm giá cho thuê xe cưới BMW. Áp dụng cho tất cả khách hàng đặt thuê xe sớm từ 15 – 20 ngày và đặt thêm dịch vụ trang trí hoa xe cưới của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá khuyến mãi để các Bạn tham khảo. Vui lòng click vào từng xe để xem giá và các thông tin hữu ích khác.
giá: BMW 520i 2016 sedan trắng: 2.499.000đ 

1. Xe cưới bmw 520i có những loại Xe Cưới  Nào ?

BMW được phân chia theo các dòng như: BMW series 3, BMW Series 5, BMW series 7. Ngoài ra còn có các dòng xe mui trần. Dưới đây là các loại xe và dịch vụ cho thuê xe cưới BMW của chúng tôi:

+ BMW mui cứng: BMW 320i, BMW 520i, BMW 750i

+ BMW mui trần: BMW 320i, 325i, 420i, M6 mui trần xem link tại đay nhé => thuê xe cưới 

2.Nên thuê Xe cưới bmw 520i ở đâu uy tín giá tốt ?

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe cưới BMW tại Hà Nội. Tuy nhiên Xe Cưới Luxury vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt nhất. Sự khác biệt  với các công ty khác là:

+ Có Đầy Đủ Các Loại Xe BMW: Chúng tôi cho thuê tất cả các loại xe Audi đang có trên thị trường.

+ Cam Kết Xe Mới Đẹp: 100% các dòng xe BMW của chúng tôi đều là các model đời mới.

+ Giá Tốt Nhất Thị Trường: Với chương trình khuyến mãi và giảm giá, Chúng Tôi cam kết mang đến giá thuê xe tốt nhất trên thị trường.

+ Lái Xe Chuyên Nghiệp: Đội ngũ lái xe luôn ăn mặc lịch sự, đến đúng giờ, vui vẻ phục vụ khách hàng với tác phong chuyên nghiệp.

+ Cam Kết Khách Hàng Hài Lòng: Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của một công ty chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm cho thuê xe cưới, đội ngũ lái xe, nhân viên, điều hành được đào tạo bài bản. Nhiều bộ phận quản lý và giám sát: chất lượng xe, giờ giấc, lịch trình của khách hàng và chất lượng dịch vụ. Chúng Tôi cam kết mang đến sự yên tâm và hài lòng tới khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

1
Bạn cần hỗ trợ?