VỀ CHÚNG TÔI

TỰ HÀO CÔNG TY TNHH TẤN ĐỨC PHÚC – CƯỚI HỎI TẠI HÀ NỘI

Khởi đầu năm 2010, với trên 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CƯỚI HỎI và hoạt động chính thức từ năm 2019 trên thị trường Việt Nam, CÔNG TY TNHH TẤN ĐỨC PHÚC tự hào là một trong số những công ty có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cưới hỏi. Đặc biệt với thương hiệu DP Wedding & Event, chúng tôi sẵn sàng mang đến khách hàng các dịch vụ rất chuyên nghiệp như Kế hoạch cưới trọn gói, trang trí cưới trọn gói,xe cưới, hoa cưới, lễ ăn hỏi kịch bản cưới, chụp hình, quay phim phóng sự cưới, tổ chức Lễ kỉ niệm, thôi nôi, sinh nhật, và rất nhiều các dịch vụ lẻ khác.

 

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Tấn Đức Phúc kết nối khách hàng bằng các chương trình Wedding, Lễ cưới , hoa cưới xe cưới, tiệc thôi nôi, sinh nhật, lễ kỷ niệm, gặp gỡ, triển lãm, hội nghị, rất nhiều sự kiện khác và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh. Dù bằng bất kỳ phương cách kết nối nào, khách hàng lựa chọn và đến Đức Phát & Event để có sự trải nghiệm với những ý tưởng vô cùng độc đáo, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp… hoặc đơn giản là họ bị ấn tượng với những sản phẩm có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao mà chúng tôi đã thực hiện.

Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

CẢM ƠN TẤT CẢ KHÁCH HÀNG CỦ ĐÃ ỦNG HỘ TẤN ĐỨC PHÚC TRONG THỜI QUA. TẤN ĐỨC PHÚC TIẾP TỤC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TẠI WEBSITE HOACUOI169.VN.KÍNH MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

!THÂN ÁI